Home / Xe Hơi / Toyota ra mắt 2 mẫu hybrid GR HV và Tj Cruiser tại triển lãm Tokyo

Toyota ra mắt 2 mẫu hybrid GR HV và Tj Cruiser tại triển lãm Tokyo

Toyota sẽ đem 2 mẫu ta concept mới mức tôi tới Tokyo Motor Show. Hai mẫu ta concept dùng động cơ hybrid bao gồm một chiếc coupe dạng thao và chiếc crossover chừng to. Nhà sinh sản ôtô to nhất mức Nhật Bản hãy giới thiệu mẫu ta xe ý tưởng GR HV Sport concept và crossover Tj Cruiser concept trong suốt một bản tin bay kế hoạch triển lãm ôtô trong suốt tháng nào.

Toyota cho biết hết hai mẫu ta xe đều là concept thuần túy và chửa có kế hoạch sinh sản.

Toyota ra mat 2 mau hybrid GR HV va Tj Cruiser tai trien lam Tokyo hinh anh 1
Chiếc concept GR HV Sport lấy hếtm hứng thiết kế từ bỏ Toyota 86 và sở hữu ắt tiến đánh nghệ thi xe mức Toyota bên trong suốt.

GR HV Sport concept cuốn nắn rất giàu quan liêu bụng từ bỏ chiếc coupe dạng thao tiền nhiệm Toyota 86, mà có giàu chi tiết uốn nắn lượn hơn. Điểm cuốn nắn nằm ở dây đèn LED, lỗ lã am hiểu hơi trong suốt mui xe và một ống xả một. Nó cũng đặt trang bị mui targa đặt suy tôn vinh những mẫu ta xe tiền phong như Toyota Sports 800 và Supra. Toyota cho biết chừng sơn mờ màu mun mức nó biểu hiện “tính hung hăng”.

GR là viết lách đấyng mức Gazoo Racing, nhành động cơ rành cầu mức Toyota Motor Corp., trong suốt khi HV là viết lách đấyng mức hybrid, bộ phận đi tiền phong trong suốt Prius. Dưới nắp ca-pô, GR HV Sport xỏ như nhởi chi người gia tộc hàng hatchback. Thay ra đấy, chiếc concept đặt trang bị tiến đánh nghệ Toyota Hybrid System-Racing, tiến đánh nghệ dẫn động điện hãy dùng trong suốt chiếc xe thi TS050 Toyota tại áp giải thi Le Mans và World Endurance Championship.

Toyota ra mat 2 mau hybrid GR HV va Tj Cruiser tai trien lam Tokyo hinh anh 2
Toyota GR HV Sport có phần mui targa có dạng túa rời

Pin mức GR HV Sport đặt gắn cận trọng chấm mức xe đặt hếti thiện việc vận hành.Thêm ra đấy là khả năng dời tráo giữa chế độ lan truyền dẫn 6 cấp và chế độ lan truyền tự động, dẫn động bánh sau. Hai nơi ngồi tùy chỉnh tự động chuẩn y mùng ảnh hiển ả trên bảng điều khiển trọng chấm, cho khả năng thi xe nhẵn.

Nút điều khiển bộ phận tiến đánh lửa nằm trên chỏm mức cần mạng, chi như khẩu súng máy trong suốt chiếc xe mức điệp hòn James Bond. Toyota cho biết, người lái có dạng sẽ hích cùng hiệu suất mức một chiếc xe dạng thao thực thụ, trong suốt khi hếtm thấy tự do cậy ra phần mui targa có dạng túa rời.

Về bình diện thực tại, Toyota cho biết gia tộc sẽ nghiên cứu một dạng loại crossover mới cùng Tj Cruiser, một mẫu ta xe ý tưởng vốn vô khối phối hợp cùng tầm vóc mức một chiếc xe chuyên chở và hếtm giác lái mức chiếc SUV.

Toyota ra mat 2 mau hybrid GR HV va Tj Cruiser tai trien lam Tokyo hinh anh 3
Với bản concept Tj Cruiser, Toyota cho biết hãng xe nghiên cứu và phát triển một loại crossover hoàn rành mới.

Chữ “T” trong suốt gã là viết lách đấyng mức từ bỏ “toolbox” (hộp tiến đánh cụ), hợp cùng kích tấc và kiểu dáng mức chiếc concept, trong suốt khi chữ viết “j” là niềm vui cho những tay thi mạo hiểm tới cạc mục đích khác rau. Với gã đòi Cruiser, một cạch đòi lan truyền thống dành cho cạc mẫu ta xe SUV, là một sự khẳng định cho sức mạnh mức Toyota Tj Cruiser.

Hãng xe Nhật Bản đang cho biết thêm: “Tj Cruiser đặt thiết kế cho những người có đường mạngng công việc và vui nhởi có kế hoạch, Tj Cruiser biểu trưng cho một dạng loại mới”. Chiếc concept nào cũng đặt tưởng tượng cùng một hệ thống hybrid phối hợp cùng một động cơ 2.0 lít. Nó sẽ vận hành trên nền móng mô đun TNGA đời tiếp theo mức Toyota.

Trên mốt nào, cạc cửa sau bật ra như một chiếc xe chuyên chở. Các dốt hành khách phía trước và sau cấp lại hoàn rành bằng phẳng, nơi ngồi đặt trang bị chấm tie-down (neo khăng khăng).

Cả 2 mẫu ta concept hybrid mới mức Toyota sẽ ra mắt tiến đánh chúng tại triển lãm Tokyo từ bỏ 25/10.

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Kawasaki vén màn Ninja 400 ABS 2018

Kawasaki Ninja 400 ra đời đặt nối tiếp sự vách đả mực đàn anh Ninja …