Home / Xe Hơi / Số phận hẩm hiu của những tân binh trên thị trường ôtô Việt Nam

Số phận hẩm hiu của những tân binh trên thị trường ôtô Việt Nam

Bán ra thị trường đem theo giàu kỳ vẳng từ danh thiếp nhà sinh sản, kinh dinh ôtô, tuy nhiên, doanh mạng cụm từ những mẫu ta xe mới, với sứ mạng chinh phục khách dãy hay khôi phục doanh mạng thòng xe, hở chẳng đạt kỳ vẳng. Doanh mạng cụm từ danh thiếp thòng xe nào là liền ở của thấp hơn giàu so với danh thiếp đối thủ với chia xong xuôi.

Chevrolet Trax

Chính củac nửa tại Việt Nam buổi đầu tháng 2 năm nay, Chevrolet Trax cạnh tranh với những Ford EcoSport, Suzuki Vitara. Tuy nhiên, doanh mạng nửa cụm từ thòng xe nào là chẳng thể cạnh tranh với đối thủ trong suốt chia xong xuôi.

So phan ham hiu cua nhung tan binh tren thi truong oto Viet Nam hinh anh 1
Chevrolet Trax ngày đơn nửa muộn tại Việt Nam.

Thời chấm mới nửa, Chevrolet Trax đặt định giá như 769 triệu cùng, cao hơn danh thiếp đối thủ trong suốt chia xong xuôi từ vài ba chục cho tới trưởng trăm triệu cùng. Do đấy, dù nhập trưởngng vốn dĩ chiếc từ Hàn Quốc, mẫu ta xe nào là cũng chẳng thể cạnh tranh bay doanh mạng so với danh thiếp sản phẩm trong suốt chia xong xuôi. Kể từ đầu năm tới nay, chửa tháng nào là Chevrolet Trax đạt doanh 100 xe/tháng.

Dù vận dụng giá như nửa mới từ tháng 8, của giảm 70 triệu cùng, doanh mạng cụm từ Chevrolet Trax cũng chẳng đổi thay là bao. Doanh mạng trong suốt 2 tháng 8 và 9 cụm từ mẫu ta SUV thành thị nào là chẳng đạt 10 chiếc. Hết tháng 9, doanh mạng mẫu ta mini SUV nào là nửa tổng cộng 230 xe, danh thiếph xa đối thủ Ford EcoSport.

So phan ham hiu cua nhung tan binh tren thi truong oto Viet Nam hinh anh 2
So so doanh mạng Chevrolet Trax, Ford EcoSport và Suzuki Vitara.

Sang tháng 10, Chevrolet Trax đặt niêm yết giá như 679 triệu cùng, nghĩa là giảm thêm 20 triệu so với tháng 8. Mức giá như nào là kéo theo chi phí trước bạ cụm từ xe cũng giảm xuống còn 81 triệu cùng.

Chevrolet Trax trang bị động cơ Turbo Ecotec 1.4L, đánh suát 140 sức ngựa và mô-men xoắn bừa bừa 200 Nm, hộp mạng 6 gấp từ động. Các trang bị đáng để ý trên xe gồm hệ thống tiêu khiển đa phương đơn thể rành cầu MyLink II, thăng bằng điện tử, ABS, EBD, kiểm soát đặt động cơ (EDC) hay hệ thống chống sạt (TCS), camera lui…

Mitsubishi All New Pajero Sport

Phân xong xuôi SUV 7 nơi tại Việt Nam là sân chơi chẳng đối thủ cụm từ Toyota Fortuner từ khá lâu. Dòng xe nào là khẳng định vị cầm trong suốt chia xong xuôi bất chấp sự cạnh tranh từ danh thiếp đối thủ.

So phan ham hiu cua nhung tan binh tren thi truong oto Viet Nam hinh anh 3
All New Pajero Sport còn nếu giảm giá như khoẻ với hy vẳng tăng doanh mạng tại Việt Nam.

Hồi đầu năm nay, Mitsubishi Việt Nam nhập trưởngng những chiếc All New Pajero Sport bay, đặt tăng sự cạnh tranh với sản phẩm cụm từ Toyota. All New Pajero Sport đổi thay hoàn rành bay thiết kế nội, ngoại thất, nhập trưởngng vốn dĩ chiếc từ Thái Lan, với 2 phiên bản với của giá như 1,49 tỷ cùng và 1,55 tỷ cùng. So với Fortuner nhập trưởngng trực tiếp từ Indonesia, của giá như cụm từ Pajero cao hơn khá giàu.

Chính vì cầm, dù đặt trang bị giàu đánh nghệ, tâm tính hay hơn so với Fortuner, All New Pajero Sport có doanh mạng nửa chẳng mấy khả quan. Tính tới cả tháng 9, thòng xe nào là mới nửa đặt tổng cộng 275 xe bại dãy chục dò so với đối thủ. Nhằm tăng doanh mạng, All New Pajero Sport hở vận dụng chương trình giảm giá như gần 200 triệu cùng trong suốt tháng 9 và tháng 10.

So phan ham hiu cua nhung tan binh tren thi truong oto Viet Nam hinh anh 4
Doanh mạng cụm từ All New Pajero Sport cũng chẳng thấm

All New Pajero Sport có giàu trang bị trội như 7 túi khí xung loanh quanh, đặt ABS, thăng bằng điện tử EBD, điều hòa khí hậu 2 miền, 4 camera xung loanh quanh hỗ trợ lui xe ra garage, hỗ trợ leo đồi Hill Descent Control, trưởngnh báo chấm mù và hệ thống đặt từ động (Forward Collision Mitigation)…

Honda Civic Turbo

Phân xong xuôi sedan của C tại Việt Nam bây giờ có khá giàu chọn lọc cho người sử dụng, Civic Turbo là đơn trong suốt mạng đấy. Tuy nhiên, thòng xe nào là hình như từ tạo sân chơi riêng khi định vị giá như nửa ở thì chấm đầu là 950 triệu cùng và bây giờ giảm xuống còn 898 triệu, cao hơn ắt danh thiếp đối thủ trong suốt chia xong xuôi và hiệu gần giá như cụm từ những chiếc sedan của D.

So phan ham hiu cua nhung tan binh tren thi truong oto Viet Nam hinh anh 5
Honda Civic Turbo sở hữu giàu ưu chấm và có giá như nửa cao hơn danh thiếp đối thủ trong suốt chia xong xuôi.

Tuy có doanh mạng nửa khá khẩm hơn giàu so với 2 mẫu ta xe chi bên trên, mà trong suốt chia xong xuôi Civic Turbo đã bại bại so với danh thiếp đối thủ. Kể từ đầu năm tới cả tháng 9, Civic Turbo nửa tổng cộng 969 xe, thấp hơn giàu so với những Mazda3 (7.686 xe) hay Kia Cerato (3.827)…

So phan ham hiu cua nhung tan binh tren thi truong oto Viet Nam hinh anh 6
So so doanh mạng Honda Civic với Mazda3 và Kia Cerato.

Dòng xe nào là nhập trưởngng trực tiếp từ Thái Lan, trang bị giàu đánh nghệ và tâm tính hay đặt. Đặc bặt, khả hay vận hành cụm từ xe đặt đánh giá như cao. Cỗ máy 1.5L VTEC Turbo cho đánh suất tới 170 sức ngựa và mô-men xoắn bừa bừa 220 Nm, khoẻ của 2 chia xong xuôi (chỉ sau Ford Focus Ecoboost 178 sức ngựa), đem lại những áp giải nghiệm lái hích.

Tại Thái Lan, thòng xe nào là có doanh mạng nửa đặt nhất chia xong xuôi, bỏ xa danh thiếp đối thủ. Tuy nhiên, tại Việt Nam Civic Turbo lại chửa nếu chọn lọc cụm từ mạng đông.

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Kawasaki vén màn Ninja 400 ABS 2018

Kawasaki Ninja 400 ra đời đặt nối tiếp sự vách đả mực đàn anh Ninja …