Home / Xe Hơi / Mercedes ra mắt hatchback chạy điện EQ A Concept

Mercedes ra mắt hatchback chạy điện EQ A Concept

Một năm sau khi Mercedes-Benz ra mắt mẫu ta tàu điện EQ Concept tại triển lãm ôtô Paris 2016, nhà sinh sản ôtô đến tự Stuttgart sẽ đấu giới ttiệm mẫu ta xe ý tưởng EQ A Concept tại Frankfurt Motor Show.

Trong khi mẫu ta concept trước hết của thương tình tiệm nào nương tựa theo phác thảo tổng quát của GLC-Class, đơn chiếc crossover của trung chạy điện hoàn toàn có kích tấc tương đương E-Class và GLC-Class, thời mẫu ta concept mới tại Frankfurt sẽ là đơn chiếc hatchback chừng bé có kích tấc như thòng A-Class. Điều nào biểu hiện rõ ràng qua cái gã EQ A của nó.

Mercedes ra mat hatchback chay dien EQ A Concept hinh anh 1
Không như bản EQ Concept trước hết dưới thể crossover, EQ A Concept sẽ sở hữu kiểu dáng của đơn chiếc hatchback.

Đối thó mà EQ A nhắm đến chính là mẫu ta BMW i3 và những mẫu ta tàu điện chọc Wolkswagen. Tuy nhiên, rõ ràng EQ Concept có chửa sẵn sàng đặt sinh sản thương tình nghiệp.

Một video teaser đặt Mercedes ban bố trước khi mẫu ta concept mới đặt đệ trình làng ra ngày 12/9. Các nguyên tố như hệ thống đèn LED và dính dáng đèn phông nền ruy băng nhóm phức tạp đem đơn góc coi tự mai sau, EQ A Concept sẽ là mẫu ta xe hatchback chi như phiên bản điện của Wolkswagen Golf, thay vì có phong cách cơ thể xe thẳng đứng như BMW i3.

Mercedes ra mat hatchback chay dien EQ A Concept hinh anh 2
Mẫu EQ trước hết sẽ đặt nửa ra ra năm 2020, trong suốt tổng mạng 10 chiếc đặt nửa cho đến năm 2025.

Mercedes có chửa có ban bố cụ thể bay pin và giàu tham mạng kỹ thuật khác, mà mẫu ta EQ Concept trước hết ra mắt ở Paris sở hữu đánh suất 402 sức ngựa và mô men xoắn 700 Nm, đồng cùng chừng hoạt động cận 500 km.

Mẫu EQ sinh sản ban sơ sẽ xuất hiện trên thị trường ra năm 2020 và sẽ là chiếc xe trước hết trong suốt mạng 10 mẫu ta mà Mercedes dự kiến đem ra ra năm 2025.

Mẫu EQ Concept trước hết gồm 2 phiên bản hatchback và crossover chừng trung, hai chia đoạn còn rất phổ thông ở Châu Âu, Trung Quốc và Bắc Mỹ.

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Kawasaki vén màn Ninja 400 ABS 2018

Kawasaki Ninja 400 ra đời đặt nối tiếp sự vách đả mực đàn anh Ninja …