Home / Xe Hơi / Cover phong cách Ariana Grande, nhận xe máy Yamaha

Cover phong cách Ariana Grande, nhận xe máy Yamaha

Nổi lên trong suốt vai trò mực tàu một diễn viên nhí trong suốt series hài kịch truyền hình “Victorious” trên chênh Nickelodeon, Ariana Grande ghi vệt với hình hình một cô bé nhỏ nhắn tin, mái tóc xui xoăn tít với nụ cười tỏa sáng. Bước ra làng tiêu khiển với bộ mặt đậm nét trẻ em với bề cao 1m53, cô hoàn toàn mờ bàng quan trong suốt thế giới mực tàu những dung nhan đặt nổi bật và cơ thể hình nóng bỏng.

Đến năm 2013, khi ra mắt 2 đĩa một “The Way” và “Baby I”, Ariana hẵng thực hành ta một cá cạch mệnh phong cạch. Cô giảm bốc vách công, nhuộm nâu mái tóc chóng và đổi thay hoàn toàn gout thời trang. Những chiếc áo crop top, chân váy ngắn và jumpsuit đặt Ariana tận dụng cả chừng đặt khoe khoang ra làn da rám nắng, vòng eo dong dỏng và cặp chân nõn nà.

Cover phong cach Ariana Grande, nhan xe may Yamaha hinh anh 1
Ariana Grande có sự đổi thay ngoạn mục bay phong cạch và tang vách thần tượng mực tàu giới trẻ.

Sắp tới, Ariana Grande sẽ tới Việt Nam tổ chức đêm lạc “Dangerous Woman” tại SVĐ Quân khu 7, TP.HCM. Đây là lát diễn nằm trong suốt phạm vi tour lưu diễn truyền bá cho album của 3 với thằng mực tàu nữ ca sĩ. Để bảo đảm cho chất lượng mực tàu cạc mùng trình diễn, Ariana sẽ đem theo ê-kíp riêng với số lượng lên tới 70 người. Cô sẽ trình diễn chừng 20 bài hát như “Focus”, “Side to Side”, “One Last Time”…

Đánh vệt sự kiện Yamaha Motor Việt Nam tang vách nhà giỏi trợ chính củac cho đêm trình diễn mực tàu Ariana Grande, Yamaha tổ chức cá thi cùng hành ta với chương trình đem thằng “Khoe cá tính – dấn Grande”.

Cover phong cach Ariana Grande, nhan xe may Yamaha hinh anh 2

Cuộc thi hình online diễn ra ra ngày 7-23/8. Để dự chương trình, bạn chỉ cần chụp hay đăng đại diện trên Facebook cá nhân chủ nghĩa theo chỉ dẫn tự BTC kèm cặp hashtag #yamahagrande và #khoe khoangcatinhnhangrande. Người thắng lợi sẽ dấn đặt một chiếc xe máy Yamaha Grande chính hãng cao cấp trị giá 43,99 triệu cùng.

Thông tin chi tiết bay cá thi, bạn đọc tham khảo tại trang Fanpage chính củac mực tàu .

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Kawasaki vén màn Ninja 400 ABS 2018

Kawasaki Ninja 400 ra đời đặt nối tiếp sự vách đả mực đàn anh Ninja …