Home / Công Nghệ Thông Tin / ​Đừng bỏ qua chiếc điện thoại màn hình khủng giá tí hon này

​Đừng bỏ qua chiếc điện thoại màn hình khủng giá tí hon này

  • 19/04/2017 10:00 GMT+7

Với mực giá như chừng 2 triệu thời Wiko Robby chính là chiếc smatphone mùng hình “khủng” 5.5 inch mà bất cứ bạn trẻ nào có nhu cầu tiêu khiển cao như xem phim, nhởi game, đọc báo… đều chẳng thể quăng quật qua.

Robby là mẫu ta điện thoại do hãng Wiko đến từ quăng quật Pháp đâm sản, Robby sở hữu mùng hình to đến 5.5 inch (sản phẩm chọc nhúm bòn bị phablet – điện thoại sáng dạ mùng hình to) mà lại dễ dàng chũm nắm nhờ vả bòn chước bo cong tinh tế và tạo sự thoải mái cho bàn tay.

Robby dễ dàng lỡ tay và thao tác thoải mái dù mùng hình to đến 5.5 inch

Màn hình to 5.5’’ là ưu chấm to nhất

Màn hình hiển ả to chính là ưu chấm mực những chiếc phablet Robby khi nó giúp đem lại áp giải nghiệm lướt web, xem phim, nhởi game “đã” hơn. Nhất là đối xử với cạc bạn học đâm, đâm hòn thời sẽ phục vụ đặt cho việc học tập như tra tự điển, chú giải, soạn thảo văn bản, bản đồ,…

Sản phẩm cho áp giải nghiệm tiêu khiển hoàn hảo do ưu chấm mùng hình to

Wiko Robby là sản phẩm hiếm hoi dưới 2 triệu với có mùng hình to 5.5 inch với chừng chia giải HD, công nghệ bắt nền nã IPS, với chừng sáng cao đến 500nits sẽ giúp cho việc thao tác ngoài trời trở thành ta dễ dàng hơn.

Hệ thống loa cặp đem lại sự đơn thể dụng tối đa

Một ưu chấm nữa trên Robby chính là hệ thống loa cặp bố trí trên dưới với âm thanh vòm 3D cù lao tương hỗ giúp tăng cường áp giải nghiệm khi xem phim, nhai lạc nhẵn hơn, với với đấy là việc trang bị đến 2 micro, tuy đây chỉ là đơn đổi thay bé so với những mẫu ta điện thoại khác mà lại rất bổ ích khi chúng ta có thể chũm điện thoại theo bề nào cũng đều dễ dàng “tám” chuyện thoải mái.

Cả 2 đầu điện thoại đều có băng loa giúp nâng cao tâm tính đơn thể nướu và áp giải nghiệm âm thanh

Camera selfie góc rộng và trang bị hệ điều hành ta Android 6.0

Tuy chọc chia đoạn 2 triệu mà chẳng có nghĩa máy chẳng đặt chăm nom ra camera, Robby sở hữu máy hình chính 8MP khẩu chừng f/2.0 và camera selfie góc rộng 5MP, bên mép đấy đương đặt tàng trữ ăn nhập đèn flash giúp cạc có thể “tự sướng” đặt hơn trong suốt điều kiện thiếu sáng.

Camera mực Robby có khả hay chụp đặt hết trong suốt điều kiện thiếu sáng

Wiko Robby bay phiên bản Android 6.0 Marshmallow khá mới giúp tối ưu hóa đặt và vận hành ta mượt mà hơn. Bên mép đấy, chế chừng ấm hà đơn thể pin mực Wiko Robby cho phép cạc tâm tính hay căn bản như đòi điện hay nhắn nhe tin sẽ đã hoạt chừngng dù ở mực pin rất thấp và những thành ta phần tiêu thụ pin giàu ở mùng hình nền nã sẽ tự chừngng bị gỡ quăng quật.

Thiết chước đậm cá tâm tính mực Robby khiến khách hàng nào cũng muốn sở hữu chiếc smartphone nào

Một mạng chấm đặt nổi bật khác mực Robby gồm: Bộ nhai trong suốt to 16GB, mở đem thêm phẳng phiu thẻ nhai ngoài 64GB, máy hỗ trợ 2 SIM 2 sóng và hòn pin Li-po dung lượng 2.500 mAh cho thời kì dùng khá đặt.

Tóm lại, trong suốt chia đoạn chừng giá như 2 triệu thời Wiko Robby là đơn lưa lựa sáng giá như khi tập ăn nhập cạc nguyên tố như: đơn chiếc phablet thời trang, mùng hình to phục vụ đặt cho nhu cầu học tập và tiêu khiển (xem phim, lướt web, nhởi game,…), hệ thống âm thanh vòm 3D với cỗ cặp micro giúp đem lại áp giải nghiệm nhẵn hơn với giá như hết bừa kỳ phải chăng.

Thương tiệm điện thoại Wiko đến từ quăng quật Pháp, đặt ưa ưa chuộng của 2 tại nhà nước nào và của 5 ở lệ Âu. Tại Việt Nam, cạc sản phẩm mực Wiko còn đặt hệ thống cửa hàng mực Hnam Mobile, FPTshop, Điện máy Chợ Lớn chia phối trên toàn quốc. Wiko còn triển khai như miễn phí 600.000 với chuyển di phẳng phiu GrabBike, mua giả hùn với lãi suất 0%.

THU THẢO

Comments

comments

About dannytran

Check Also

​Samsung Galaxy A 2017 lên kệ tại Việt Nam từ ngày 18-2-2017 

11/02/2017 19:58 GMT+7 Được tổ chức tại đơn hầu bơi qua cùng giàu tiệm tương …